Chiến binh Super English hè 2016

Tiếng Anh là một công cụ vô cùng quan trọng và cũng là một vũ khí chiến lược cho sự thành công của chúng ta trong thế kỷ 21. Vậy BÍ MẬT chinh phục tiếng Anh là gì??? Hãy từng bước đi tìm chìa khoá mở cánh cửa thế giới tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả. Bí kíp được đặt xuyên suốt trong nội dung của bài viết này. Bạn hãy đọc và nghiền ngẫm thật kỹ nhé.

Chiến binh Super English hè 2016 - Chinh phục tiếng Anh từ con số 0

Bạn không tự tin với NGỮ ÂM của mình, ngại nói từng từ tiếng Anh vì sợ sai.

Bạn không thể NGHE người nước ngoài nói bởi bạn quá ít từ vựng, không quen với cách vận âm của người nước ngoài (Mỗi nước có 1 hệ thống âm, ngữ điệu khác nhau!). Thậm chí người nước ngoài nói câu đơn giản cũng không hiểu được.

Bạn cũng không thể NGHE được người nước ngoài nói bởi sao mà họ nói nhanh vậy. NỐI ÂM, BIẾN ÂM, TRỌNG ÂM sao mà nhiều đến vậy. Nguyên nhân là bạn cũng chưa bao giờ nói nhanh tiếng Anh để chính bộ não mình có nhận biết được âm thanh phát ra khi âm tiếng Anh được nói nhanh như thế nào...

Bạn không thể NÓI được tiếng Anh, từ vựng đã học cứ biến mất, câu cú thì chả ra làm sao, không biết dùng cấu trúc gì cho đúng trong văn cảnh.

Rất rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn không thể GIAO TIẾP tiếng Anh. Nhưng có một VẤN ĐỀ CỐT TUỶ cho thất bại với tiếng Anh của bạn: đó là NỖI SỢ và SỰ THIẾU KIÊN TRÌ. Bạn sợ phải nói tiếng Anh với bạn bè Việt chứ chưa nói tới việc nói chuyện với người nước ngoài. Bạn lên kế hoạch học tập rồi lại bỏ cuộc. Bạn không có mục tiêu rõ ràng cho thành công của mình.

Làm thế nào để vượt qua NỖI SỢ tiếng Anh. Làm sao rèn luyện tính KIÊN TRÌ, thiết lập mục tiêu chinh phục tiếng Anh và bám đuổi nó đến cùng?

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

CHIẾN BINH SUPER ENGLISH HÈ 2016

 

 

 

Chiến binh Super English hè 2016 - Chinh phục tiếng Anh từ con số 0

Chương trình dành cho ai?

Học viên/Coach Super English muốn phát triển nhiều hơn kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh/ Kỹ năng mềm/ Tư duy thành công.

CHIẾN BINH SUPER ENGLISH hè 2016 giúp gì cho bạn?

 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho bạn: NGỮ ÂM, TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH, KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH qua câu, đoạn văn tiếng Anh và những tình huống giao tiếp thực.
 • Là nơi rèn luyện tính KIÊN TRÌ, BỀN BỈ trên con đường chinh phục tiếng Anh trong suốt 100 ngày, không quản mưa nắng.
 • Phát triển sự TỰ TIN đột phá bằng kỹ năng đặc biệt Super English: kỹ thuật 3 nhất – 1 hơi thở; kỹ thuật Gesture Pronunciation
 • Nâng cao khả năng giao tiếp thông qua những tình huống giao tiếp thực trong tiếng Anh bằng bộ tài liệu đặc sắc Chinh phục tiếng Anh từ con số 0 “American Standard English Pronunciation Bible” – tạm dịch là Kinh thánh ngữ âm chuẩn Anh Mỹ.
 • Phát triển TƯ DUY, kỹ năng mềm bằng những bài giảng chọn lọc từ những diễn giả bậc thầy trên toàn TG.
  Bạn được chia sẻ hơn 400GB dữ liệu về những Video bài giảng TƯ DUY thành công, kỹ năng mềm của những diễn giả hàng đầu TG, hướng dẫn sử dụng và chia sẻ đúc kết trực tiếp từ thầy Triệu Chuẩn – người đem phương pháp Crazy English về Việt Nam và là người đặt nền tảng cho phương pháp Super English tại Việt Nam
 • Rèn luyện sức khoẻ và ý chí bản thân.

Lịch trình CHIẾN BINH SUPER ENGLISH hè 2016

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 27/06/2016

 • CS1: 05h30 – 07h30 sáng thứ 2-4-6
 • CS2: 18h00 – 20h30 tối thứ 4-7

Địa điểm:

 • CS1: Tầng 3, văn phòng PDA - Số 3, Tổ 18, Khu văn công nhà hát quân đội
 • CS2: BQL Khu đô thị Trâu Quỳ

Phương pháp ứng dụng: SUPER ENGLISH

Video giới thiệu phương pháp Super English

Tài liệu sử dụng:

 • PDA Standard American Pronunciation Bible: Cuốn sách kinh điển nhất của phương pháp Super English
 • 50 đoạn văn đặc sắc Super English (Luyện ngữ âm & đột phát TỰ TIN nói tiếng Anh)
 • DVD Kỹ năng mềm/Tư duy xuất chúng của những diễn giả hàng đầu TG.

https://youtu.be/z0AIAZ3r2Jo

Chiến binh Super English hè 2016 - Chinh phục tiếng Anh từ con số 0

 

Ai đồng hành cùng bạn?

Chiến binh Super English hè 2016 - Chinh phục tiếng Anh từ con số 0

Triệu Chuẩn (CS1) - Chuyên gia Super English – người đưa phương pháp Crazy English về Việt Nam – CEO tổ chức phát triển VH&GD PDA. Thầy cũng là chuyên gia về Sinh trắc vân tay – Định hướng và phát triển tài năng. Thầy là người có thể giúp bạn thấu hiểu bản thân, định hướng học tập, phát triển mạnh mẽ theo đúng thế mạnh của mình bằng khoa học Sinh trắc vân tay, từ đó giúp bạn biết cách thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch hành động cụ thể.

Hỗ trợ chuyên gia trong suốt cuộc hành trình là đội ngũ trợ giảng xuất sắc tại PDA – Super English.

Giảng viên Hà Sinh cùng đội ngũ PDA

Hà Sinh (CS2) – Chuyên gia Super English – Giảng viên ưu tú với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Super English tại PDA, thầy cũng là một trong những GV được học viên yêu thích tại trung tâm PDA.

Chiến binh Super English hè 2016 - Chinh phục tiếng Anh từ con số 0

Kathy Thu – Chuyên gia Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – GV Super English xuất sắc tại CS2 PDA Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

Phí tham dự: FREE

 

 

(Chỉ thu tiền tài liệu 150K bản cứng/ Nếu bạn dùng tài liệu file mềm thì cũng không cần phải nộp phí tham dự).

CHÚ Ý: Bạn phải ĐK tham gia chương trình để PDA chốt quản lý được danh sách học viên tham gia, đồng thời chuẩn bị tài liệu cho bạn học tập.

HÃY NHỚ, nguồn gốc của sự TỰ TIN – đó là sự TỰ ĐÁNH GIÁ BẢN THÂN. Bạn chỉ tự tin khi mình làm được những việc cần làm đã được lên kế hoạch trong ngày, tuần, tháng, năm. Nếu mỗi ngày bạn chinh phục 1 bài học tiếng Anh, mỗi ngày gạch đi 1 mục tiêu trong bản kế hoạch, tinh thần của bạn sẽ tự được thoả mãn và cảm giác tự tin bắt đầu lan toả. 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN BINH SUPER ENGLISH HÈ 2016! 

Họ tên

Điện thoại

Email

Địa chỉ

Cơ sở:

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin