Hội thảo: SUPER CAMP – SUPER ENGLISH

Đã bao giờ bạn được tham gia vào một hội thảo mà tại đó bạn được thức tỉnh tinh thần học tiếng Anh, lên dây cót lại tinh thần để sẵn sàng thay đổi chính mình, và đặc biệt hơn nữa đó là được tham gia trải nghiệm học, luyện tập phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới?

Tất cả những điều đó đều có tại chương trình “Super Camp” của PDA!

Được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 24/10, tại Nhà văn hóa Trần Bình, với quy mô lên đến hơn 200 người tham dự, “Super Camp” đã chinh phục được toàn bộ các bạn học viên tham gia với tinh thần: Hết mình – Đam mê – Cuồng nhiệt.

Chuyên gia của hội thảo là anh Triệu Chuẩn – CEO của Tổ chức phát triển Văn hóa và Giáo dục PDA, đồng thời anh cũng là học trò đầu tiên, là đại diện cho phương pháp Super English tại Việt Nam. Anh là người trực tiếp học hỏi, mang phương pháp Crazy Englich về Việt Nam và phát triển lên thành Super English. Đồng hành cùng anh Triệu Chuẩn là Miss Vanessa – Giảng viên chuyên nghiệp của PDA, người nắm giữ ngọn lửa Super English và truyền ngọn lửa ấy tới các bạn học viên của PDA.

Anh Triệu Chuẩn xuất hiện trong sự chào đón của tất cả mọi người trong hội trường

Anh Triệu Chuẩn xuất hiện trong sự chào đón của tất cả mọi người trong hội trường

Tiếng Anh vẫn luôn là chủ đề quen thuộc đối với mỗi sinh viên Việt Nam. Câu hỏi làm thế nào để học tiếng Anh tốt, nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ luôn ám ảnh mỗi người. Làm thế nào để thay đổi bản thân, dám chịu trách nhiệm về chính sự lười nhác của mình, đặt mục tiêu và chinh phục tiếng Anh một cách nghiêm túc? Câu trả lời này sẽ dành cho chính bạn, bởi không ai hiểu bạn bằng chính bản thân bạn! Khi đã trả lời được câu hỏi đó cũng chính là lúc bạn sẵn sàng thay đổi bản thân, làm quen với tiếng Anh TỪ CON SỐ 0! Cũng chính bởi lẽ đó mà PDA muốn mang đến sự đổi mới, một làn sóng học tiếng Anh hoàn toàn mới cho các bạn. Đây cũng là chủ đề chính mà “Super Camp – Super English” nhắm tới.

Tại buổi hội thảo đặc biệt này, anh Triệu Chuẩn đã chia sẻ đầy đủ các bước học tiếng Anh theo phương pháp Super English thông qua bài SPEAK SPEAK SPEAK. Bằng cách: Nghe và mở miệng nói thật TO – RÕ, chính phục bài học (lặp, Gesture Pronunciation, Shock,…), Thuyết trình tự tin – sáng tạo, chuẩn hóa ngữ âm, kết hợp một số bài học trên lớp chuẩn bị cho bài hội thoại và sáng tạo bài hội thoại hoàn toàn mới.

Sự hiệu quả của bài học được thể hiện rõ rệt nhất trong các phần thi đội nhóm và cá nhân. Các bạn được chia thành nhiều đội nhóm khác nhau, mỗi một nhóm có một bạn PDA Coach hỗ trợ giúp các bạn luyện tập và thực hành bài học tốt hơn. Sự nhiệt huyết, cuồng nhiệt cùng tinh thần đội nhóm đoàn kết, hết mình đã giúp cho tất cả các thành viên trong buổi hội thảo thuộc bài học một cách dễ dàng trong thời gian vô cùng ngắn.

Học tiếng Anh theo phương pháp đặc biệt Super English

Học tiếng Anh theo phương pháp đặc biệt Super English

Ngoài ra, các bạn còn được thi thuyết trình NHANH NHẤT, RÕ NHẤT, CHUẨN NHÂT. Sự bất ngờ chính bởi chỉ trong thời gian ngắn ngủi, vậy mà các bạn có thể thuộc bài học, không những thế còn có thể tự tin thuyết trình một cách tự tin, to và rõ ràng nhất!

Chưa dừng lại ở đó, các đội nhóm còn được tham gia sáng tạo bài học trở thành một đoạn hội thoại hoàn chỉnh và diễn một tiết mục kịch hấp dẫn.

Cuối chương trình là món quà của anh Triệu Chuẩn dành cho tất cả các bạn tham gia hội thảo. Hai video cảm động nói về tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho chúng ta. Video đã khiến cho cả hội trường mới cách đây vài phút thôi còn cuồng nhiệt, vui tươi là thế bỗng chốc lắng đọng, trầm lắng lạ kỳ. tất cả, ai ai cũng rưng rưng khi nghĩ về tình mẫu tử, những hy sinh lớn lao mà cha mẹ dành cho chính mình!

Thông điệp mà PDA gửi gắm chính là các bạn hãy trân trọng những gì mình đang có, nỗ lực và sống hết mình không chỉ cho chính bản thân mà còn để đền đáp công ơn của những người sinh thành, nuôi dưỡng và hy sinh cho chúng ta.

Sau cùng, tất cả đã cùng khoác vai nhau hát vang bài hát “Niềm tin chiến thắng”. Những nụ cười, những ánh mắt ánh lên niềm hy vọng, sự quyết tâm thay đổi và chinh phục tiếng Anh là thành công lớn nhất mà PDA nói riêng nhận được!

Nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình:

Đội ngũ Crazy Coach của chương trình luyện tập trước giờ G

Đội ngũ Crazy Coach của chương trình luyện tập trước giờ G

Bàn lễ tân luôn tấp nập người đến đăng ký

Bàn lễ tân luôn tấp nập người đến đăng ký

Những học viên đầu tiên của buổi hội thảo

Những học viên đầu tiên của buổi hội thảo

Tập thể dục khởi động trước giờ

Tập thể dục khởi động trước giờ 

Luyện tập điệu nhảy truyện thống

Luyện tập điệu nhảy truyện thống "Lucky Dance" của PDA

Ms Vanessa luôn sát cánh cùng học viên trong chương trình

Ms Vanessa luôn sát cánh cùng học viên trong chương trình

Cá nhân luyện tập hết mình

Cá nhân luyện tập hết mình

Luyện tập đội nhóm trong hội trường

Luyện tập đội nhóm trong hội trường

Tập luyện ngay cả bên ngoài hội trường

Tập luyện ngay cả bên ngoài hội trường

Cuồng nhiệt - Hết mình

Cuồng nhiệt - Hết mình

Thuyết trình TỰ TIN

Thuyết trình TỰ TIN

Đoàn kết - Chia sẻ niềm vui

Đoàn kết - Chia sẻ niềm vui

Crazy Coach - Super English

PDA Coach - Super English

Chút lắng đọng sau những phút giây cuồng nhiệt

Chút lắng đọng sau những phút giây cuồng nhiệt

Ms Vanessa & Crazy Coach

Ms Vanessa & PDA Coach 

Đội ngũ khổng lồ thực hiện chương trình

Đội ngũ khổng lồ thực hiện chương trình

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • CTKM Nhân ngày 20/11/2016

  CTKM Nhân ngày 20/11/2016

  Nhân ngày Ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11/2016, Chúc các Thầy có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”!
 • Trải nghiệm miễn phí Super English - Tự tin nói tiếng Anh sau 1 buổi học

  Trải nghiệm miễn phí Super English - Tự tin nói tiếng Anh sau 1 buổi học

  Tại PDA, chúng tôi đang dạy tiếng Anh theo phương pháp Super English - phương pháp đã giúp 300 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh trôi chảy, vô cùng đơn giản và hiệu quả!
 • PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ, PDA tổ chức buổi liên hoan chúc mừng các nhân viên nữ trong công ty. Buổi liên hoan được diễn ra buổi sáng ngày 08/03/2016 tại Nhà hàng Nhất Nướng, đường Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • PDA Coach VNUA Tri ân 20/10

  PDA Coach VNUA Tri ân 20/10

  Ngày 20/10/2015 các bạn Crazy Coach VNUA của PDA chương trình “Tri ân 20/10” với mong muốn gửi đến cho những người mẹ một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất!
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin