Super English Club – Super Morning

Các bạn đã bao giờ tham gia vào một câu lạc bộ mà tại đó bạn không những được thực hành, luyện tập tiếng Anh mà còn được giao lưu, kết bạn và tham gia vào hàng loạt những hoạt động vui cực vui, thích cực thích chưa? 

Tại câu lâu bộ Super English của PDA, tất cả những điều trên chỉ là chuyện “nhỏ như con thỏ!”

5h40 sáng Chủ nhật ngày 1/11 Super English Club đã có một buổi off vô cùng thú vị mang tên “Super Morning”. Chương trình thu hút số lượng người tham gia lên tới 100 người tham dự, nằm ngoài sự mong đợi của ban tổ chức. Bao gồm các thành viên câu lạc bộ, các trưởng đội Coach và trợ giảng của PDA với rất nhiều các hoạt động thú vị như tập thể dục khởi động buổi sáng, luyện tập Gesture, trò chơi team, sử dụng body language,…  

Good morning

Trái lại với tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội, không khí của buổi off CLB vô cùng sôi nổi và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Mở đầu chương trình các thành viên của câu lạc bộ cùng nhau chơi trò chơi tập thể khuấy động không khí và đánh tan đi cơn buồn ngủ. Khi tinh thần đã được lên dây cót, khí thế lên cao, tất cả các thành viên SẴN SÀNG, đúng 6h00 chương trình chính thức BẮT ĐẦU!

Cũng như những buổi off quen thuộc khác, mở đầu chương trình là tiết mục “Kiểm tra bài cũ”. Các thành viên sẽ phải luyện tập Gesture đã học, dịch nghĩa một số từ, câu khó và ĐỌC cả đoạn văn hoàn chỉnh.

Các trò chơi được đan xen vào chương trình giúp các bạn thêm phần hứng thú hơn. Và kết quả còn hơn cả mong đợi, tất cả các thành viên của CLB vô cùng hào hứng hòa mình vào các trò chơi.

Ngoài ra, các bạn còn được học các sử dụng Body language, đọc TO – RÕ – NHANH tất cả các bài học để giúp bài học trở nên dễ dàng tiếp thu và học thuộc hơn. Bài học mới "The important of smilling" không chỉ cung cấp cho các bạn những từ vựng, cấu trúc câu mới mà còn giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của nụ cười, thúc đẩy tinh thần lạc quan, yêu đời! Không dừng lại ở đó, các bạn còn tham gia một hoạt động rất đặc biệt: "Luyện YOGA cười!". Hoạt động này luyện cho các bạn cách cười đẹp, cười xinh và xả hết mọi muộn phiền, street...

Cuối cùng sau khi hoàn thành việc luyện tập toàn bộ các bài học, các thành viên được chia thành các nhóm khác nhau thi đua tìm ra người xuất sắc nhất trong buổi học.

Cùng theo dõi một số hình ảnh thú vị xung quanh chương trình nhé!

Tập thể dục lên dây cót tinh thần

Tập thể dục lên dây cót tinh thần

Luyện tập Gesture Pronunciation

Luyện tập Gesture Pronunciation

Trò chơi

Trò chơi "Voi đưa khăn tròn"

Luyện tập đội nhóm

Luyện tập đội nhóm

Trò chơi

Trò chơi "Truyền bóng"

Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi

Super English Club - Super Morning

Nếu bạn cảm thấy yêu và thích thú với Super English Club của PDA ngay sau khi xem những hình ảnh tuyệt vời trên, hãy liên lạc với PDA hoặc đăng ký ở link bên dưới để đăng ký gia nhập Câu lạc bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

PDA chào đón các bạn! 

Super English Club chào đón các bạn!!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin