Bí mật phản xạ tiếng Anh nhanh bằng phương pháp Super English

Bạn có thể nói tiếng Anh nhưng chỉ có thể nói MỘT MÌNH hoặc không thể phản xạ một cách tự nhiên, nhanh chóng khi nói với người nước ngoài. Đầu tiên hãy làm thử một bài test nhỏ nhé

Trả lời những câu hỏi sau trong vòng 3 giây

 • What is your name?
 • How are you?
 • Where are you from?

Tôi dám chắc rằng 90% các bạn đều có thể trả lời toàn bộ những câu hỏi trên 1 cách dễ dàng và NGAY LẬP TỨC!

Bí quyết phản xạ tốt tiếng Anh

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phản xạ nhanh hơn với những câu nói phức tạp hơn?

 • Lý do bạn có thể trả lời 3 câu hỏi trên nhanh chóng như thế là vì bạn đã thuộc sẵn đoạn văn đơn giản này rồi, khi được hỏi bạn sẽ có cảm giác như “trúng tủ” và tự tin trả lời mà không cần suy nghĩ.
 • Vậy hiển nhiên bí mật của phản xạ nhanh chính là số CÂU tiếng Anh giao tiếp mà nó có sẵn trong đầu bạn (tức là bạn nhớ được và có thể nói ra mà không bị cứng miệng). Bạn học được càng nhiều ĐOẠN VĂN, số lượng câu, hội thoại bạn học được càng nhiều, đồng thời khả năng phản xạ của bạn cũng sẽ ngày càng tăng lên rõ rệt. Đây chính là bí mật của phản xạ nhanh trong giao tiếp dù là với bất cứ ngôn ngữ nào. Phản xạ nhanh đến từ việc bạn nghe hiểu tốt và có thể trả lời nhanh gọn trong khả năng ngôn ngữ của mình. Vậy nếu như bạn đã có sẵn câu trong đầu (vì quen với nó như câu hỏi HOW ARE YOU) thì chả có lý do gì bạn không hiểu và trả lời ngay được. 

Thuyết trình tự tin

Phản xạ nhanh đến từ số CÂU tiếng Anh trong đầu bạn!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay

  Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay

  Sinh trắc học hay Công nghệ sinh trắc học (thuật ngữ khoa học: Biometric) là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt … để nhận diện.
 • PDA du lịch Hạ Long

  PDA du lịch Hạ Long

  Album ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến nghỉ dưỡng mùa hè năm 2015 của PDA-ER tại Hạ Long.
 • Bắt đầu học tiếng Anh bằng phương pháp Super English

  Bắt đầu học tiếng Anh bằng phương pháp Super English

  Khi một đứa trẻ học nói, chúng sẽ trải qua 3 giai đoạn chính: mở miệng bắt chước từng từ, cụm từ, rồi đến câu, sau đó chúng dần tích lũy được số vốn câu nhất định và cuối cùng dần biết cách nói một cách tự do, sáng tạo.
 • Small Training Camp cùng Gary

  Small Training Camp cùng Gary

  Để đáp lại tinh thần học tiếng Anh cuồng nhiệt của sinh viên Việt Nam tại Hà Nội, ngày 11/5 đoàn chuyên gia đến từ trường đại học Crazy English đã phối hợp cùng PDA tổ chức trại huấn luyện đặc biệt mang tên “Small Training Camp”.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin