NGHE TIẾNG ANH hiệu quả cùng Super English
Nghe tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng bậc nhất trong giao tiếp. Giỏi nghe sẽ giúp bạn xây dựng thành công 50% kỹ năng phản xạ. Vậy phải luyện nghe như thế nào?

How to listen to English effectively???

How to listen to English effectively???

Ít người học tìm hiểu nguyên nhân của việc nghe không nghe tốt mà vội vàng tìm những Audio tiếng Anh để học nghe ngay khi mới bắt đầu học. Việc nghe tốt bắt nguồn từ vốn từ vựng, kỹ năng ngữ âm, và sự “thân quen” với môi trường âm thanh người bản ngữ. Bạn sẽ phải giải quyết 3 yếu tố này triệt để mới có hi vọng nghe tốt tiếng Anh.

Super English có một giải pháp toàn diện cho bạn. Đó là bộ sách Standard American EnglishBible Pronunciation – Kinh thánh ngữ âm chuẩn Anh Mỹ. Bộ sách kinh điển nhất về luyện ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và khả năng nghe do cha đẻ của phương pháp Crazy English viết và phát triển nó trong hơn 40 năm. Bộ sách chứa trọn vẹn 51 âm Anh Mỹ mà người học Châu Á phải rèn để có cơ miệng chuẩn như người Mỹ. Tổng hợp sách có 5000 từ vựng, 3000 câu giao tiếp bằng tiếng Anh giúp bạn chinh phục hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng.

Đặc biệt hơn, sách được ghi âm theo cấp độ nghe tăng dần từ mức độ to, rõ chậm đến nhanh dần giúp người mới học nghe rõ từng từ cho đến lúc biết nối âm và thực hành ngữ điệu tốt. File nghe và luyện theo có cả giọng đọc của người châu Á và người bản ngữ.

Học theo bộ sách này trong 6 tháng, ắt bạn trở thành cao thủ nghe tiếng Anh!

Một bài hướng dẫn ngữ âm trong sách

Một bài hướng dẫn ngữ âm trong sách

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Đặc trưng của phương pháp Super English

  Đặc trưng của phương pháp Super English

  Super English là phương pháp học tiếng Anh mới mà PDA giới thiệu. Nó mang nhiều đặc trưng mới và hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh.
 • Bắt đầu học tiếng Anh bằng phương pháp Super English

  Bắt đầu học tiếng Anh bằng phương pháp Super English

  Khi một đứa trẻ học nói, chúng sẽ trải qua 3 giai đoạn chính: mở miệng bắt chước từng từ, cụm từ, rồi đến câu, sau đó chúng dần tích lũy được số vốn câu nhất định và cuối cùng dần biết cách nói một cách tự do, sáng tạo.
 • Vân tay chủng Loop

  Vân tay chủng Loop

  Vân tay chủng Nước (chủng Loop) – loại vân móc có 1 tam giác điểm. Vân tay chủng Loop được ví nhẹ nhàng, linh động như Nước.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh bậc thầy học ngoại ngữ

  Chủ tịch Hồ Chí Minh bậc thầy học ngoại ngữ

  Bác là một vị lãnh tụ vĩ đại rất đỗi đời thường. Bác đã tự mình luyện tập để có thể làm nên tất cả. Bác thực sự là một tấm gương học ngoại ngữ mà chúng ta cần học tập.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin