Giảng viên Phương Thu

GIẢNG VIÊN ĐÀM THỊ PHƯƠNG THU

Đàm Thị Phương Thu, một giảng viên đầy nhiệt huyết của PDA. Từng là một trainee đồng cam cộng khổ cùng các học viên PDA, cô hiểu hơn ai hết khó khăn trong việc học của mỗi học viên. Bằng sự tâm huyết và nỗ lực mạnh mẽ của mình, Giảng viên Phương Thu khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh và con đường của mình – “Cô Gái Truyền Lửa”

Giảng viên Đàm Thị Phương Thu

Giảng viên Đàm Thị Phương Thu

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Đàm Thị Phương Thu
 • Quê quán: Bình Giang-Hải Dương
 • Học vấn và kinh nghiệm làm việc: Tốt nghiệp loại GIỎI trường Cao Đẳng Du lịch và Thương Mại Hải Dương
 • Sở thích: Đọc sách, đặc biệt sách về tư duy , nghe nhạc, xem phim, và học Tiếng Anh
 • Mục tiêu: Trở thành Trainer cấp 4 tại PDA tháng 3 năm 2016
  Trích dẫn (phương châm) yêu thích:Nothing is impossible when you believe in yourself
 • Email: Damthiphuongthu@gmail.com
 • Facebook: Kathy Thu

2. Tâm sự của Thu về quá trình gia nhập và gắn bó cùng iCrazy

Vươt qua quãng đường 74km đạp xe từ Hải Dương tôi đã lao vút vào phòng Giám Đốc là Anh Triệu Chuẩn, sau khi nghe nguyện vọng của tôi anh mỉm cười và nói: “Anh tin EM LÀM ĐƯỢC”. Niềm tin đó như thôi thúc tôi, tôi tự hứa sẽ phải cố gắng thật nhiều và tôi cảm nhận tôi thực sự sống từ ngày hôm đó..
Ngày nhận chiếc áo Coach Tôi như vỡ òa trong niềm sung sướng, “nó” đối với ai đó chỉ là chiếc ao Đỏ bình thường nhưng với tôi nó đánh dấu một sự trưởng thành, một sự cố gắng, và nỗ lực và như khẳng định mạnh mẽ con đường tôi đang đi là đúng, tôi khóc trong hạnh phúc” thì ra đây là sứ mệnh của tôi” - CÔ GÁI TRUYỀN LỬA.
Cứ thể từ Trainee dự bị, tôi cố gắng phấn đấu trở thành trainee chính thức, và trở thành Coach. Mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn tôi đã applied lên vị trí Giảng viên-Trainer. Chính thức trở thành Giảng Viên vào ngày 25-6-2015. Tôi yêu việc giảng dạy và truyền cảm hứng học Tiếng Anh và tôi yêu sinh viên thật nhiều. TÔI là CÔ GÁI TRUYỀN LỬA!

Đàm Thị Phương Thu và iCrazy

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • GS. Ofer Greenstein

  GS. Ofer Greenstein

  Là Nhà đồng sáng lập kiêm điều hành Quan hệ cộng đồng OGPR (Ofer Greenstein Public Relations Firm) - Tổ chức phi lợi nhuận chuyên sâu về giáo dục cộng đồng, Chuyên gia của hiệp hội Quan hệ cộng đồng Israel (Israel Pblic Re-lations Association)...
 • Triệu Chuẩn và hành trình Crazy English tới Việt Nam

  Triệu Chuẩn và hành trình Crazy English tới Việt Nam

  Giảng viên cao cấp tại iCrazy, học trò Việt Nam đầu tiên của thầy Lý Dương, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc PDA Mr Triệu Tiến Chuẩn.
 • Giảng viên Thanh Xuân

  Giảng viên Thanh Xuân

  Với tính cách khá dịu dàng, thân thiện nên chị Cả Thanh Xuân luôn được các học viên rất yêu thích và khâm phục về khả năng dẫn dắt mọi đối tượng học viên đam mê Super English!
 • Thầy Lý Dương

  Thầy Lý Dương

  Qua nhiều năm học tập và rèn luyện Lý Dương đã tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả - Crazy English. Phương pháp này đã giúp cho 30 triệu người Trung Quốc và nói tiếng Anh một cách lưu loát.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin