Khoa học sinh trắc vân tay

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Ngành Khoa học Sinh trắc dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp nghiên cứu về mức độ dày đặc, độ ngắn – dài, các khúc quanh và hình dạng của vân tay để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

=> Sự liên kết giữa VÂN TAY và NÃO BỘ

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

Trên thế giới, rất hiếm có hai dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỷ.

Video Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay

Vân da tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay bao gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Đặc biệt, phần Trung Bì có liên quan mật thiết với não bộ.

Các vân da tay sẽ phóng to theo tuổi tác, tuy nhiên các cấu trúc mô sẽ không thay đổi nên dấu vân tay là vĩnh viễn trừ những trường hợp nghiêm trọng từ môi trường.

CÁC CHỦNG VÂN TAY

Có 3 chủng vân tay chính bao gồm: WHORL, LOOP, ARCH

Các chủng vân tay

 

CÁC BƯỚC SINH TRẮC VÂN TAY

Bước 1: SCAN DẤU VÂN TAY

Cán bộ hỗ trợ của PDA Genius sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và lấy hình ảnh dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay của khách hàng bằng một máy scan vân tay chuyên dụng.

Máy scan vân tay sẽ lưu hình ảnh vân tay của khách hàng vào trong máy tính dưới dạng hình ảnh đen trắng.

Bước 2: PHÂN TÍCH BÁO CÁO

Toàn bộ dữ liệu và hình ảnh vân tay sẽ được gửi về trung tâm nghiên cứu PDA Genius để phân tích.

Các chuyên gia phân tích của PDA Genius sẽ tiến hành số hóa hình ảnh vân tay dưới dạng hệ nhị phân; sử dụng ma trận các thuật toán để tính toán, phân tích các chỉ tiêu; lập thành bản báo cáo phân tích với nội dung được diễn giải chi tiết, được trình bày như một cuốn tạp chí sống động phản ánh những khả năng hoạt động não bộ của mỗi người trong giới hạn khoảng 30 trang rồi được in ra đóng quyển.

Bước 3: TƯ VẤN KẾT QUẢ

Chuyên gia tư vấn của PDA Genius sẽ hỗ trợ đọc báo cáo phân tích và tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến báo cáo phân tích Sinh trắc vân tay của khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ SINH TRẮC VÂN TAY 

Họ tên

Điện thoại

Email

Địa chỉ

Cơ sở:

 

PDA Genius - Định hướng & Phát triển tài năng!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Khoá học Super Advanced – Đột phá tiếng Anh giao tiếp nâng cao

  Khoá học Super Advanced – Đột phá tiếng Anh giao tiếp nâng cao

  Thyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh thông dụng trôi chảy, trở thành hướng dẫn viên du lịch tập sự
 • Cam kết đầu ra

  Cam kết đầu ra

  Bạn đã từng thử rất nhiều cách học tiếng Anh, bạn đã từng học tiếng Anh rất chăm chỉ nhưng vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.PDA xây dựng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp giàu động lực để bạn có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên và trôi chảy chỉ từ 3 – 6 tháng.
 • Công nghệ Dita Sinh trắc vân tay

  Công nghệ Dita Sinh trắc vân tay

  Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về nghành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người.
 • Khóa học ngữ âm siêu tốc

  Khóa học ngữ âm siêu tốc

  Khoá học NGỮ ÂM SIÊU TỐC nằm trong chuỗi phát triển sản phẩm đặc biệt của dự án PDA – Vì 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin