Phát triển con người

PDA luôn đặt yếu tố con người là sản phẩm quý giá nhất của tổ chức. Với khẩu hiệu trong chiến lược phát triển bền vững “You can do better!”, PDA hướng tới thúc đẩy đội ngũ luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để đạt được thành quả vượt ngoài khả năng của từng CBNV. Để làm được điều đó, PDA luôn lựa chọn những thành viên cốt cán có đủ tài năng, phẩm chất góp phần xây dựng tổ chức ngày càng lớn mạnh, giúp đỡ đội ngũ cộng tác viên phát triển đột phá cả về chuyên môn lần phẩm cách của một công dân quốc tế chuyên nghiệp.

Sự tinh gọn của hệ thống đòi hỏi các CBNV PDA không chỉ đơn thuần làm việc theo chuyên môn mà còn sẵn sàng hỗ trợ các phòng ban hoàn thành công việc, mục tiêu chung của hệ thống. Môi trường mở và năng động của PDA cho phép tất cả các CBNV được học tập, phát triển và thể hiện những thế mạnh riêng của bản thân nâng cao hiệu suất công việc của toàn hệ thống cũng như mang đến những nét tươi mới, sự sáng tạo cho hoạt động của toàn tổ chức. Chính sự tích cực, nhiết huyết và chủ động sẽ mang tới cơ hội nâng cao kiến thức, thu nhập và cơ hội cho từng CBNV. Tất cả các CBNV PDA có quyền được phát triển, cống hiến giúp PDA phát triển và giúp chính mình phát triển hơn mỗi ngày.

Những tư tưởng trên về chiến lược phát triển con người nêu trên thúc đẩy PDA triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều xứng đáng trở thành một sứ giả của PDA, mang hình ảnh PDA sánh vai với bạn bè doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Hình ảnh hoạt động đào tạo, phát triển nội bộ:

Hình ảnh nội bộ PDA

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Phát triển hệ thống

  Phát triển hệ thống

  PDA hướng tới xây dựng hệ thống tổ chức tinh gọn, là nơi đến lý tưởng cho những thành viên ưu tú, tích cực và đầy nhiệt huyết cho ngành giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Phát triển sản phẩm

  Phát triển sản phẩm

  PDA thấu hiểu chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong ngành giáo dục, nên PDA luôn định hướng tới lựa chọn và cập nhật những chương trình có giá trị và ý nghĩa thực với cộng đồng.
 • Phát triển bền vững
 • Giúp đỡ cộng đồng

  Giúp đỡ cộng đồng

  Những chương trình hướng về cộng đồng được tổ chức thường kỳ nhằm phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiếp cận với khoa học văn minh hiện đại của nước nhà và thế giới.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin