Phát triển hệ thống

PDA hướng tới xây dựng hệ thống tổ chức tinh gọn, là nơi đến lý tưởng cho những thành viên ưu tú, tích cực và đầy nhiệt huyết cho ngành giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chất lượng và sự nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng mới là yếu tố cốt lõi dẫn tổ chức tới thành công. Bên cạnh đó, chữ “tâm” trong ngành, trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu, hướng tới một tổ chức uy tín, thân thiện mà vẫn tràn đầy nhiệt huyết.

PDA sẽ không ngừng vươn xa tới các thành phố lớn trên khắp cả nước để đem sản phẩm, dịch vụ đặc sắc của mình phục vụ cho tất cả những người yêu thích, cần học tiếng Anh, phát triển bản thân một phương pháp mới, thay đổi hiệu quả hoàn toàn cách học ngôn ngữ và con đường phát triển bản thân của người học. Để làm được điều đó, chúng tôi mạnh dạn kêu gọi các Mạnh Thường Quân có đủ năng lực, tâm huyết, tiềm lực tài chính chung tay hợp tác với đội ngũ PDA hoàn thành tâm nguyện của tổ chức, đóng góp và xây dựng giá trị cho xã hội.

Mọi mong muốn phát triển phương pháp, hệ thống PDA tại các khu vực, vùng miền trên khắp cả nước xin gửi về email: hachinh.vn@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại Phó TGĐ phụ trách phát triển hệ thống PDA Hà Chinh 0979.14.73.14

Sơ đồ hệ thống PDA trên khắp cả nước:

Sơ đồ hệ thống PDA trên cả nước

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Phát triển con người

  Phát triển con người

  Chính sự tích cực, nhiết huyết và chủ động sẽ mang tới cơ hội nâng cao kiến thức, thu nhập và cơ hội cho từng CBNV. Tất cả các CBNV PDA có quyền được phát triển, cống hiến giúp PDA phát triển và giúp chính mình phát triển hơn mỗi ngày.
 • Phát triển bền vững
 • Giúp đỡ cộng đồng

  Giúp đỡ cộng đồng

  Những chương trình hướng về cộng đồng được tổ chức thường kỳ nhằm phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiếp cận với khoa học văn minh hiện đại của nước nhà và thế giới.
 • Phát triển sản phẩm

  Phát triển sản phẩm

  PDA thấu hiểu chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong ngành giáo dục, nên PDA luôn định hướng tới lựa chọn và cập nhật những chương trình có giá trị và ý nghĩa thực với cộng đồng.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin