CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

Vào hai ngày 09/04 và 10/04/2016, PDA đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp dành cho các cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban trong công ty.

Chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp được tổ chức nhằm giúp CBNV PDA có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe qua những trò chơi thú vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để các PDA member được trải nghiệm một bầu không khí mới yên tĩnh, trong lành khác xa với phố thị thường ngày.

Xuất phát từ chiều T7, ngày 09 tháng 04, hơn 30 CBNV PDA di chuyển đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, các PDA member được thăm quan, tìm hiểu về nét đặc sắc của các dân tộc Việt Nam. Ai nấy cũng đều rất thích thú và hào hứng khi được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo của 54 dân tộc.

iCrazy member tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

PDA member tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Cùng chiều ngày 09/04 đoàn dã ngoại PDA di chuyển về Sơn Tinh Camp cách Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 3km và chuẩn bị cho những hoạt động buổi tối như: Buffet nướng, đốt lửa trại, hát karaoke.

Buffet nướng tại Sơn Tinh Camp

Buffet nướng tại Sơn Tinh Camp

Giọng hát iCrazy!

Giọng hát PDA!

iCrazy member quây quần bên lửa trại

PDA member quây quần bên lửa trại​!

Cũng trong chuyến dã ngoại này, PDA gửi tới các CBNV có sinh nhật vào tháng 2-3-4 những lời chúc mừng sinh nhật và những món quà nhỏ ý nghĩa.

mừng sinh nhật icrazy member

Mừng sinh nhật PDA member!

Sáng ngày 10/04, các PDA member trẻ trung, năng động tham gia những trò chơi team building. Tất cả mọi người đều “nhiệt tình” và “hết mình” hòa mình vào các trò chơi.

iCrazy member trẻ trung, năng động!

PDA member trẻ trung, năng động!

CBNV iCrazy làm

CBNV PDA làm "nhiệt tình", chơi "hết mình"

Phát biểu về hoạt động này, anh Triệu Tiến Chuẩn  – Giám đốc PDA cho biết: “Hoạt động dã ngoại đem đến cho CBNV một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Sau chuyến đi, mọi người trong công ty gắn bó, đoàn kết với nhau hơn; cùng nhau nỗ lực và chung tay phát triển PDA ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • PDA Connection kỳ 5: Chào mừng ngày nhà giáo VN

  PDA Connection kỳ 5: Chào mừng ngày nhà giáo VN

  PDA Connection, kênh thông tin đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn HV PDA đã ra lò kỳ tiếp theo
 • Hành trình phát quà của ông già PDA

  Hành trình phát quà của ông già PDA

  Chương trình phát quà đặc biệt đến từ các ông già tuyết của PDA nhân dịp Noel năm 2015
 • Khóa học Phổ cập tiếng Anh với 200K

  Khóa học Phổ cập tiếng Anh với 200K

  PDA Super English dành tặng cho cộng đồng giải pháp chinh phục tiếng Anh từ con số 0 hiệu quả nhất, bắt đầu từ 6 buổi học đột phá hoàn toàn cơ miệng quốc của mình để phát âm tiếng Anh tự tin và chính xác chỉ với 200K
 • Cộng đồng Free Talk

  Cộng đồng Free Talk

  PDA xây dựng cộng đồng học tiếng Anh Free Talk nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên những giờ học trên lớp.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin