Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho CTV Kinh doanh

Thứ 7, ngày 26/03/2016, PDA đã tổ chức lớp học Kỹ năng cho đội CTV Kinh doanh tại văn phòng Cơ sở 1 – Số 3, Tổ 18, Khu văn công quân đội (đối diện Mediamart Hồ Tùng Mậu).

Buổi học nằm trong chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng mềm của PDA dành cho CTV Kinh doanh các cơ sở. Trong đó, buổi học đầu tiên của các CTV Kinh doanh cơ sở 1 & Cơ sở 3, cô Lê Thanh Huyền – Tổng giám đốc Tâm Việt Group đã đào tạo cho các bạn CTV Kỹ năng bán hàng. Theo cô Thanh Huyền: “Muốn bán được hàng thì bản thân người bán phải tin dùng sản phẩm của chính mình. Muốn tin vào sản phẩm của mình thì các bạn phải dùng thử, phải thử trải nghiệm để chứng minh được hiệu quả của sản phẩm”. Qua đó các bạn CTV hiểu rằng, điều đầu tiên các bạn cần làm là tự mình trải nghiệm và cảm nhận sự hiệu quả của phương pháp Super English trong việc học tiếng Anh. Và khi tư vấn cho khách hàng, các bạn sẽ truyền đạt lại cảm nhận của chính bản thân mình về sản phẩm, chứng minh rằng sản phẩm của mình có thể giúp các bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Ky-nang-ban-hang

Các bạn CTV chăm chú lắng nghe cô Thanh Huyền

Ngoài việc đào tạo những kỹ năng cơ bản hỗ trợ các bạn CTV Kinh doanh có thể bán hàng tốt, cô Lê Thanh Huyền còn lên động lực tinh thần cho các bạn và cho các bạn trải nghiệm những trò chơi thú vị.

Giữ thăng bằng bằng một chân với 1 chiếc cốc trên đầu

Buổi đào tạo đầu tiên của các bạn CTV CS1 & CS3 đã diễn ra sôi nổi và hào hứng. Trong những buổi đào tạo tiếp theo, các bạn sẽ được đào tạo những nội dung sau:

 1. Kỹ năng giao tiếp
 2. Kỹ năng đàm phán
 3. Kỹ năng làm việc nhóm
 4. Kỹ năng thuyết trình
 5. Kỹ năng làm chủ cảm xúc
 6. Kỹ năng quản lí thời gian

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo Kỹ năng bán hàng:

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Thông báo lịch làm việc PDA Năm 2016

  Thông báo lịch làm việc PDA Năm 2016

  Thông báo đến Cán bộ nhân viên và Học viên PDA chi tiết về thời gian làm việc Tết Bính Thân năm 2016.
 • Hành trình phát quà của ông già PDA

  Hành trình phát quà của ông già PDA

  Chương trình phát quà đặc biệt đến từ các ông già tuyết của PDA nhân dịp Noel năm 2015
 • PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ, PDA tổ chức buổi liên hoan chúc mừng các nhân viên nữ trong công ty. Buổi liên hoan được diễn ra buổi sáng ngày 08/03/2016 tại Nhà hàng Nhất Nướng, đường Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chiến binh Super English hè 2016

  Chiến binh Super English hè 2016

  Tiếng Anh là một công cụ vô cùng quan trọng và cũng là một vũ khí chiến lược cho sự thành công của chúng ta trong thế kỷ 21. Hãy cùng PDA đi tìm BÍ MẬT chinh phục tiếng Anh nhé!
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin