PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế (tiếng Anh: International Women's Day (IWD) hay International Working Women's Day) được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Hòa chung với không khí nhộn nhịp của quốc tế, ngày 08/03/2016 iCrazy trân trọng tổ chức liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Năm 1975, trong Năm Quốc tế Phụ nữ (International Women's Year), Liên Hiệp Quốc bắt đầu kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ vào ngày 08 tháng 3. Hai năm sau, vào tháng 12 năm 1977, Đại hội đồng Liên Hiệp quốc đã thông qua một nghị quyết công bố Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế (United Nations Day for Women's Rights and International Peace) và khuyến nghị các quốc gia thành viên tổ chức ngày hành động, phù hợp với truyền thống lịch sử và văn hóa của họ. Trong phần diễn giải quyết định, Đại hội công nhận vai trò của phụ nữ trong các nỗ lực hòa bình và phát triển và kêu gọi chấm dứt phân biệt đối xử và tăng hỗ trợ cho sự tham gia đầy đủ và bình đẳng của phụ nữ.

Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo, và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức.

Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tôn vinh phái nữ, tặng hoa, quà, nhưng ít nói đến chuyện bình đẳng giới bền vững, lâu dài. Ngày 8 tháng 3 được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia, người phụ nữ được tặng hoa và tặng quà và các hoạt động trước ngày 8 tháng 3 rất rầm rộ đều hướng về phụ nữ.

Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ, PDA tổ chức buổi liên hoan chúc mừng các nhân viên nữ trong công ty. Buổi liên hoan được diễn ra buổi sáng ngày 08/03/2016 tại Nhà hàng Nhất Nướng, đường Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dưới đây PDA xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi liên hoan:

PDA mừng 8 tháng 3

Các chị em iCrazy tươi tắn ngày 8 tháng 3

 

PDA mừng 8 tháng 3

Các nhân viên iCrazy tại nhà hàng Nhất Nướng!

 

PDA mừng 8 tháng 3

Các iCrazy Boy tặng hoa các iCrazy Girl chúc mừng 8 tháng 3

 

PDA mừng 8 tháng 3

Các iCrazy Girl và những bông hoa tươi thắm!

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, iCrazy kính chúc toàn thể các bà, các mẹ, các cô, các chị, các bạn nữ... một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Khóa học Phổ cập tiếng Anh với 200K

  Khóa học Phổ cập tiếng Anh với 200K

  PDA Super English dành tặng cho cộng đồng giải pháp chinh phục tiếng Anh từ con số 0 hiệu quả nhất, bắt đầu từ 6 buổi học đột phá hoàn toàn cơ miệng quốc của mình để phát âm tiếng Anh tự tin và chính xác chỉ với 200K
 • Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho CTV Kinh doanh

  Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho CTV Kinh doanh

  Thứ 7, ngày 26/03/2016, PDA đã tổ chức lớp học Kỹ năng cho đội CTV Kinh doanh tại văn phòng Cơ sở 1 – Số 3, Tổ 18, Khu văn công quân đội.
 • Chiến binh Super English hè 2016

  Chiến binh Super English hè 2016

  Tiếng Anh là một công cụ vô cùng quan trọng và cũng là một vũ khí chiến lược cho sự thành công của chúng ta trong thế kỷ 21. Hãy cùng PDA đi tìm BÍ MẬT chinh phục tiếng Anh nhé!
 • CTKM: Tháng 7 - Quẩy tưng bừng tiếng Anh

  CTKM: Tháng 7 - Quẩy tưng bừng tiếng Anh

  PDA đưa ra chương trình khuyến mại với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhé. Thi xong rồi, quẩy tiếng Anh tưng bừng thôi nào các bạn!
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin