PDA Coach VNUA Tri ân 20/10

20/10 Ngày tôn vinh những phụ nữ Việt Nam, những người mẹ, người vợ, người chị, người em tuyệt vời. Ở PDA, tinh thần đó được thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong chương trình “Tri ân 20/10” do chính các bạn PDA Coach VNUA của PDA đứng lên tổ chức.

Với mong muốn gửi đến cho những người mẹ một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất, các bạn ấy đã dành tất cả tình yêu thương, tâm huyết của mình tổ chức nên chương trình “Tri ân 20/10” gửi tặng mẹ, gửi tặng các bạn Coach nữ vốn tưởng như nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh vô cùng to lớn!

“Những phút yêu thương của mẹ bấy lâu...Chẳng biết đong điếm ,bao nhiêu cho vừa..” là những câu hát thân thương của bài hát “Gửi những người phụ nữ tôi yêu” mở đầu cho chương trình, kèm theo đó là những bông hồng đỏ thắm của những bạn Coach nam dành tặng cho các mẹ và các bạn Coach nữ của VNUA. Không khí như vỡ òa bởi sự bất ngờ và hạnh phúc của các mẹ và các nữ khi nhận được những phần quà ý nghĩa này.

Những bông hồng đỏ thắm được dành tặng riêng cho các mẹ và các bạn Coach nữ

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình còn có rất nhiều những tiết mục đặc sắc khác nhau như  video clip về mẹ, hát “Con yêu mẹ”, “Nhật ký của mẹ”, “Em trong mắt tôi” , trò chơi,.. và đặc biệt là bữa tiệc Phở Cuốn do chính các bạn chuẩn bị cho những người mẹ của mình!

Những bạn Coach vốn là những con người máu lửa, mạnh mẽ, là sức mạnh của PDA vậy mà, đứng trước những người mẹ, người cha của mình các bạn vẫn mãi luôn là những đứa con nhỏ bé, luôn mong ước được mãi trong vòng tay ba mẹ. Cảm xúc như lắng đọng khi các bạn được nắm tay ba mẹ, khoe lại những thành quả của mình trong suốt thời gian qua, nghẹn ngào nói câu "Con Yêu Mẹ" - câu nói không phải ai cũng dễ dàng nói ra được.. 

Những ánh mắt, nụ cười của các bác, các cô thể hiện niềm vui sướng và tự hào khi được tận mắt nhìn những đứa trẻ mà mình vốn vẫn nghĩ là còn rất bé thơ nhưng lại có thể đứng trên bục cao, thuyết trình tự tin, rõ ràng Bằng – Tiếng – Anh! 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc biệt của các bạn Coach và gia đình trong chương trình:

PDA Coach - "Con yêu mẹ"

Lời chúc, câu hát sẽ còn đọng mãi trong tim những người làm chương trình và trong tim của các mẹ. Sau chương trình, có lẽ các mẹ cũng thấy được sự trưởng thành của các con, tự hào và cảm thông hơn với công việc của các con đang làm, xóa bỏ mọi nghi vấn khi thấy con hay đi sớm về muộn, và yên tâm hơn khi thấy các con có môi trường tuyệt vời để phát triển, và có niềm tin vững chắc vào tương lai của các con!

Đây có lẽ sẽ là món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩ nhất mà các bạn đã dành tặng cho những người mẹ của mình trong ngày 20/10. Cũng là món quà dành cho chính bản thân các bạn và PDA. Mong rằng sẽ còn nhiều chương trình tuyệt vời và ý nghĩa như thế nữa trong tương lai.

Ba mẹ tự hào về các bạn!

PDA tự hào về các bạn!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin