Hội thảo Siêu trí nhớ VNUA

Nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được hoạt động của bộ não để ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả hơn, buổi tối ngày 10/03/2016, tại Hội trường Nguyễn Đăng 308, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện phát triển tiềm năng Potential Development Academy (PDA) đã mời thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia trí nhớ Việt Nam 2015 chia sẻ phương pháp Siêu Trí Nhớ tới các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp.

Thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia trí nhớ Việt Nam, Giám đốc đào tạo Braintest Việt Nam, giảng viên đào tạo phương pháp ghi nhớ hệ thống trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương Toàn Quốc (APC) đã có những chia sẻ về hoạt động của bộ não và cách thức để có thể ghi nhớ tốt hơn.

Gây bất ngờ với các bạn sinh viên bằng cách ghi nhớ một dãy số “khó nhằn” trong vòng 04 giây, thầy Nguyễn Phùng Phong đã lí giải về cách thức hoạt động của não bộ, giải thích tại sao chúng ta hay quên khi ghi nhớ theo cách thức truyền thống và hướng dẫn các bạn sinh viên ghi nhớ một cuốn lịch như thế nào!

Thầy Phong gây bất ngờ với các bạn sinh viên bằng cách ghi nhớ một dãy số dài trong 10 giây

Thầy Phong gây bất ngờ với các bạn sinh viên bằng cách ghi nhớ một dãy số dài trong 10 giây

Đặc trưng của phương pháp Siêu trí nhớ là các bạn phải sử dụng cả hai bán cầu não để ghi nhớ kiến thức. Khi đó, chúng ta không còn học thuộc lòng theo phương pháp truyền thống mà chúng ta sẽ tưởng tượng, liên kết hình ảnh để có thể ghi nhớ một cách tối ưu.

Thầy Phong lí giải hoạt động bộ não và cách ghi nhớ hiệu quả

Thầy Phong lí giải hoạt động bộ não và cách ghi nhớ hiệu quả

Buổi hội thảo còn có thêm sự góp mặt của anh Tony Mạnh – Học trò đầu tiên ứng dụng phương pháp Siêu trí nhớ vào việc học 100 từ vựng tiếng Anh/ngày. Hiện nay, anh Tony Mạnh cùng đội ngũ của mình đã có khả năng ghi nhớ tới 1000 từ vựng tiếng Anh và đang tiếp tục nghiên cứu, luyện tập để có thể ghi nhớ nhiều hơn các từ vựng tiếng Anh.

 

Các bạn sinh viên hào hứng với những chia sẻ của thầy Nguyễn Phùng Phong

Các bạn sinh viên hào hứng với những chia sẻ của thầy Nguyễn Phùng Phong

Các bạn sinh viên hào hứng với những chia sẻ của thầy Nguyễn Phùng Phong

Anh Tony Mạnh và thầy Nguyễn Phùng Phong

Anh Tony Mạnh và thầy Nguyễn Phùng Phong

Các bạn sinh viên VNUA chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Phong cuối chương trìnhCác bạn sinh viên VNUA chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Phong cuối chương trình

PDA đã và vẫn tiếp tục nghiên cứu để đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất giúp các bạn học viên cải thiện hoàn toàn khả năng giao tiếp tiếng Anh từ 3 – 6 tháng!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • PDA Coach VNUA Tri ân 20/10

  PDA Coach VNUA Tri ân 20/10

  Ngày 20/10/2015 các bạn Crazy Coach VNUA của PDA chương trình “Tri ân 20/10” với mong muốn gửi đến cho những người mẹ một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất!
 • CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  Vào hai ngày 09/04 và 10/04/2016, PDA đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp dành cho các cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban trong công ty.
 • Free - Trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp Siêu trí nhớ

  Free - Trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp Siêu trí nhớ

  Để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh chúng ta cần rèn luyện ngữ âm thật chuẩn và một số lượng từ vựng và câu tương đối để có thể nghe và diễn đạt những điều mình muốn nói.
 • Thông báo lịch làm việc PDA Năm 2016

  Thông báo lịch làm việc PDA Năm 2016

  Thông báo đến Cán bộ nhân viên và Học viên PDA chi tiết về thời gian làm việc Tết Bính Thân năm 2016.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin