Hành trình phát quà của ông già PDA

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng được biết đến ông già Noel với bộ râu dài trắng muốt và bộ đồ đỏ nổi bật. Ông già tuyết của iCrazy cũng không ngoại lệ.

Ngày 17 tháng 12, ông già tuyết iCrazy đã có cuộc đổ bộ bất ngờ vào ký túc xá Mỹ Đình - Nơi tập trung rất nhiều các bạn sinh viên trẻ trên toàn Thành Phố Hà Nội.

Những ông già Noel với bộ đồ đỏ nổi bật cùng những bì đầy ắp các món quà nhiều màu sắc có nhiệm vụ đi đến thật nhiều nơi, trao thật nhiều quà cho các bạn trẻ ở khắp mọi nơi!

Điều đặc biệt ở các ông già tuyết của iCrazy đó là các ông già này còn biết nhảy và còn nhảy rất đẹp đó các bạn nhé!

Selfie cùng ông già iCrazy

Không chỉ đưa ông già Noel đến, iCrazy còn đặt một bàn tiếp đón riêng tại sảnh chính KTX. Các ông già Noel “không râu”  sẽ tổ chức các trò chơi khác nhau và dành những phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc. Đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn về iCrazy cũng như phương pháp học tiếng Anh mới Super English.

Vui vẻ chụp hình sau khi nhận được quà của ông già iCrazy

Chương trình đã thu hút được gần 700 người tham gia, và các ông già tuyết cũng trao thành công hơn 500 phần quà khác nhau. Chỉ là những phần quà nhỏ nhưng niềm vui và nụ cười của tất cả các bạn tham dự đã khiến cho chương trình có được thành công rực rỡ. 

Sắp tới ông già tuyết iCrazy sẽ mang thật nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa tới các bạn. Cùng đón chờ nhé!

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  PDA tổ chức mừng mùng 8/3 cho nữ nhân viên công ty

  Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ, PDA tổ chức buổi liên hoan chúc mừng các nhân viên nữ trong công ty. Buổi liên hoan được diễn ra buổi sáng ngày 08/03/2016 tại Nhà hàng Nhất Nướng, đường Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cộng đồng Free Talk

  Cộng đồng Free Talk

  PDA xây dựng cộng đồng học tiếng Anh Free Talk nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên những giờ học trên lớp.
 • CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  Vào hai ngày 09/04 và 10/04/2016, PDA đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp dành cho các cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban trong công ty.
 • Mừng quốc tế phụ nữ - Vui học ngoại ngữ

  Mừng quốc tế phụ nữ - Vui học ngoại ngữ

  iCrazy thực hiện chương trình khuyến mại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin