PDA Connection kỳ 5: Chào mừng ngày nhà giáo VN

PDA Connection, kênh thông tin đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn học viên PDA đã ra lò kỳ tiếp theo – Kỳ số 5 với chủ đề: “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam”

PDA Connection

Chương trình được chia thành 4 phần với rất nhiều thông tin hữu ích:

PDA NEWS:

 • Thông tin cực kỳ nóng đó là việc PDA đã cho ra mắt khoá học hoàn toàn mới, chuyên nghiệp và toàn diện – Super Pro
 • Sự phát triển bùng nổ của Super English Clb không chỉ trong việc số lượng thành viên tham gia đông đảo mà còn với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn như: Phượt đêm tình nguyện; Vui chơi Halloween; Hội thảo iChange!;…
 • Chương trình 20/11: Bất ngờ dành cho những người mẹ! Là chương trình đặc biệt do đội PDA Coach CS2 lên kế hoạch và thực hiện dành tặng riêng cho những người mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

DID YOU KNOW?

 • Lần này chuyên mục Did you know mang đến một phương pháp hoàn toàn mới giúp các bạn học viên nâng cao tinh thần, tạo quyết tâm động lực để học tiếng Anh đồng thời hai bạn MC xinh đẹp cũng bày cho các bạn học viên một vài cách học vô cùng thú vị khiến việc học vừa dễ dàng mà không hề nhàm chán!

IBOOK:

 • Chuyên mục mỗi ngày một cuốn sách lần này đưa ra một cuốn sách mang tên: “ Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc để làm” của Kim Woo Chung - nhà sáng lập tập đoàn DAEWOO. Cuốn sách là những lời khuyên nhẹ nhàng, sâu lắng gửi tới những người đã, đang và sẽ nuôi ước mơ.  Là lời nhắn nhủ chân thành thúc đẩy động lực quyết tâm cho mỗi người. Đây hứa hẹn là một cuốn sách hấp dẫn, đáng để bạn dành thời gian nghiền ngẫm!

IGIFT

 • Chuyên mục “Quà tặng kết nối” là lời tri ân dành cho những người làm nghề Giáo nói chung và những người làm công tác giảng dạy tại  PDA nói riêng. Là lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã nắm giữ và truyền ngọn lửa Super English tới hàng trăm, hàng nghìn người Việt Nam!

Sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ PDA Coach thực hiện chương trình quả là không uổng phí! Mỗi kỳ của PDA Connection chúng ta có thể cảm nhận được sự trưởng thành của các bạn ý. Hãy cùng theo dõi PDA Connection và ủng hộ của các bạn PDA Coach nhé!

PDA Connection Kỳ 5

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Tiệc sinh nhật iCrazy - Hai năm Một chặng đường

  Tiệc sinh nhật iCrazy - Hai năm Một chặng đường

  Buổi tiệc được tổ chức ngày 11/09/2015 với sự góp mặt của rất nhiều các vị khách quý và toàn thể cán bộ, nhân viên PDA trong không khí đầm ấm, tươi vui.
 • Cộng đồng Free Talk

  Cộng đồng Free Talk

  PDA xây dựng cộng đồng học tiếng Anh Free Talk nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên những giờ học trên lớp.
 • CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  CBNV PDA dã ngoại tại Đồng Mô

  Vào hai ngày 09/04 và 10/04/2016, PDA đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp dành cho các cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban trong công ty.
 • CTKM: GIÁNG SINH NGẬP TRÀN, RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

  CTKM: GIÁNG SINH NGẬP TRÀN, RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

  PDA (iCrazy) thực hiện chương trình khuyến mãi "GIÁNG SINH NGẬP TRÀN, RỘN RÀNG ƯU ĐÃI" với những ưu đãi đặc biệt.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin