Phát triển bền vững

1. Phát triển sản phẩm

Với triết lý “Chất lượng hoàn hảo”, tất cả hệ thống sản phẩm của PDA được nghiên cứu và phát triển bài bản, được thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào những chương trình đào tạo hoặc dịch vụ chính thống. PDA thấu hiểu chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong ngành giáo dục. Chính vì vậy, PDA luôn định hướng lựa chọn và cập nhật những chương trình có giá trị và ý nghĩa thực với cộng đồng.

Phương pháp Super English & Chuỗi sản phẩm Super Change

Super English được phát triển từ hệ thống phương pháp Crazy English – phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng, đã được chứng thực giúp hàng trăm triệu người trên toàn TG nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy. Super English được CEO PDA Triệu Chuẩn phát triển tại Việt Nam, cập nhật và ứng dụng cũng như sáng tạo tất cả những kỹ thuật, bài học của hệ thống Crazy English đảm bảo tính đơn giản, hiệu quả và phù hợp với văn hóa giới trẻ Việt Nam.

Super English giúp người học dễ dàng phát triển cơ miệng quốc tế để đột phá ngữ âm qua kỹ thuật đặc sắc Gesture Pronunciation, đồng thời giúp người học phát triển sự tự tin mạnh mẽ thông qua những bài học là những đoạn văn đặc sắc. Việc thuyết trình tự tin và sáng tạo những đoạn văn hay, ý nghĩa, thực tế giúp người học phát triển toàn diện về từ vựng, ngữ pháp, câu giao tiếp đồng thời có thể ứng dụng ngay vào thực tế - nói được ngay tiếng Anh sau từng buổi học.

Super English không trang bị cho người học kiến thức nền tảng giao tiếp tốt nhất là sự đột phá ngữ âm và sự tự tin trong việc nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, Super English giúp người học đột phá khả năng ghi nhớ từ vựng siêu tốc (lên tới 200 từ vựng / 1 ngày), tạo ra một làn sóng mới, thay đổi hoàn toàn phong cách học tiếng Anh nói chung, cách chinh phục từ vựng, câu giao tiếp tiếng Anh nói riêng của người Việt. Hệ thống siêu trí nhớ từ vựng, câu tiếng Anh sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến từ những câp độ 1000, 2000, 3000.. tới 5000 từ vựng và hơn thế để cung cấp cho người yêu thích học tiếng Anh trên khắp cả nước.

Siêu trí nhớ từ vựng sẽ trở thành một vũ khí sắc bén cho người người học tiếng Anh tại Việt Nam, đặc biệt là các em nhỏ từ khối tiểu học đến THPT. Phương pháp Siêu trí nhớ đã được ứng dụng mạnh mẽ vào hệ thống học tiếng Anh của bộ GD&ĐT, giúp trẻ em ghi nhớ tất cả kiến thức tiếng Anh được học trên trường lớp cũng như những kiến thức bổ trợ. Siêu trí nhớ Super English không chỉ giúp các em đảm bảo chất lượng học tập trên trường lớp mà còn đột phá được khả năng tiếng Anh giao tiếp, tự tin nói tiếng Anh qua những kỹ thuật đặc sắc của SE.

Khoa học Sinh trắc vân tay PDA_Genius ứng dụng công nghệ mới nhất của thế giới giúp tuổi trẻ Việt khai phá bản thân, có định hướng phát triển đúng đắn nhất phù hợp với điểm mạnh, sở trường của mình. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đánh giá tiềm năng tuổi trẻ Việt, PDA không ngừng cập nhật sự nâng cấp của hệ thống Khoa học Sinh trắc vân tay giúp các bạn trẻ tìm thấy giá trị cốt lõi, tự tin vào bản thân để tạo ra những sự phát triển đột phá.

Những sản phẩm của PDA: 

2. Phát triển hệ thống

PDA hướng tới xây dựng hệ thống tổ chức tinh gọn, là nơi đến lý tưởng cho những thành viên ưu tú, tích cực và đầy nhiệt huyết cho ngành giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chất lượng và sự nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng mới là yếu tố cốt lõi dẫn tổ chức tới thành công. Bên cạnh đó, chữ “tâm” trong ngành, trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu, hướng tới một tổ chức uy tín, thân thiện mà vẫn tràn đầy nhiệt huyết.

PDA sẽ không ngừng vươn xa tới các thành phố lớn trên khắp cả nước để đem sản phẩm, dịch vụ đặc sắc của mình phục vụ cho tất cả những người yêu thích, cần học tiếng Anh, phát triển bản thân một phương pháp mới, thay đổi hiệu quả hoàn toàn cách học ngôn ngữ và con đường phát triển bản thân của người học. Để làm được điều đó, chúng tôi mạnh dạn kêu gọi các Mạnh Thường Quân có đủ năng lực, tâm huyết, tiềm lực tài chính chung tay hợp tác với đội ngũ PDA hoàn thành tâm nguyện của tổ chức, đóng góp và xây dựng giá trị cho xã hội.

Mọi mong muốn phát triển phương pháp, hệ thống PDA tại các khu vực, vùng miền trên khắp cả nước xin gửi về email: hachinh.vn@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại Phó TGĐ phụ trách phát triển hệ thống PDA Hà Chinh 0979.14.73.14

Hệ thống PDA

3. Phát triển con người

PDA luôn đặt yếu tố con người là sản phẩm quý giá nhất của tổ chức. Với khẩu hiệu trong chiến lược phát triển bền vững “You can do better!”, PDA hướng tới thúc đẩy đội ngũ luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để đạt được thành quả vượt ngoài khả năng của từng CBNV. Để làm được điều đó, PDA luôn lựa chọn những thành viên cốt cán có đủ tài năng, phẩm chất góp phần xây dựng tổ chức ngày càng lớn mạnh, giúp đỡ đội ngũ cộng tác viên phát triển đột phá cả về chuyên môn lần phẩm cách của một công dân quốc tế chuyên nghiệp.

Sự tinh gọn của hệ thống đòi hỏi các CBNV PDA không chỉ đơn thuần làm việc theo chuyên môn mà còn sẵn sàng hỗ trợ các phòng ban hoàn thành công việc, mục tiêu chung của hệ thống. Môi trường mở và năng động của PDA cho phép tất cả các CBNV được học tập, phát triển và thể hiện những thế mạnh riêng của bản thân nâng cao hiệu suất công việc của toàn hệ thống cũng như mang đến những nét tươi mới, sự sáng tạo cho hoạt động của toàn tổ chức. Chính sự tích cực, nhiết huyết và chủ động sẽ mang tới cơ hội nâng cao kiến thức, thu nhập và cơ hội cho từng CBNV. Tất cả các CBNV PDA có quyền được phát triển, cống hiến giúp PDA phát triển và giúp chính mình phát triển hơn mỗi ngày.

Những tư tưởng trên về chiến lược phát triển con người nêu trên thúc đẩy PDA triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều xứng đáng trở thành một sứ giả của PDA, mang hình ảnh PDA sánh vai với bạn bè doanh nghiệp trên khắp cả nước.

4. Giúp đỡ cộng đồng

“Cho đi là còn mãi” – là khẩu hiệu gắn với tư tưởng của tất cả thành viên trong hệ thống PDA. Những chương trình hướng về cộng đồng được tổ chức thường kỳ nhằm phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiếp cận với khoa học văn minh hiện đại của nước nhà và thế giới.

Like and share
Bình luận
Bài viết liên quan
 • Giúp đỡ cộng đồng

  Giúp đỡ cộng đồng

  Những chương trình hướng về cộng đồng được tổ chức thường kỳ nhằm phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiếp cận với khoa học văn minh hiện đại của nước nhà và thế giới.
 • Phát triển hệ thống

  Phát triển hệ thống

  PDA hướng tới xây dựng hệ thống tổ chức tinh gọn, là nơi đến lý tưởng cho những thành viên ưu tú, tích cực và đầy nhiệt huyết cho ngành giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Phát triển con người

  Phát triển con người

  Chính sự tích cực, nhiết huyết và chủ động sẽ mang tới cơ hội nâng cao kiến thức, thu nhập và cơ hội cho từng CBNV. Tất cả các CBNV PDA có quyền được phát triển, cống hiến giúp PDA phát triển và giúp chính mình phát triển hơn mỗi ngày.
 • Phát triển sản phẩm

  Phát triển sản phẩm

  PDA thấu hiểu chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong ngành giáo dục, nên PDA luôn định hướng tới lựa chọn và cập nhật những chương trình có giá trị và ý nghĩa thực với cộng đồng.
Kết nối cộng đồng
Facebook Youtube
Đăng ký nhận bản tin